Giới thiệu về SMT

    Công nghệ dán bề mặt, hay SMT, viết tắt của các từ tiếng Anh Surface Mount Technology là thuật ngữ của chuyên ngành chế tạo điện tử, để chỉ một công nghệ chế tạo các bo mạch.

    Dây chuyền SMT là công nghệ mới được ứng dụng trong sản xuất mạch điển tử. Trước khi công nghệ SMT ra đời, những mạch điện được kết nối bằng dây dẫn nên những sản phẩm điện tử thường rất cồng kềnh.

    Vì vậy để tối ưu kích thước, vi mạch ra đời, được thiết kế gắn trên một bản mạch nhỏ hơn (PCB), trên đó có thể gắn những thiết bị khác như diot, tụ điện,điện trở,…(kích thước nhỏ).

    Tất cả công nghệ đó được gọi là dây chuyền sản xuất SMT.

    Dây chuyền sản xuất SMT được phân loại thành dây chuyền SMT tự động và bán tự động (xét theo mức độ tự động hoá) hoặc dây chuyền SMT nhỏ vừa và lớn (xét theo quy mô, kích thước của dây chuyển sản xuất)

Ưu điểm của gia công SMT


  • Kích thước nhỏ và nhẹ

    Sử dụng công nghệ SMT để lắp ráp trực tiếp các linh kiện lên bo mạch giúp giảm toàn bộ kích thước và trọng lượng của PCB. Phương pháp lắp ráp này cho phép chúng ta đặt nhiều linh kiện hơn trong một không gian hạn chế, có thể đạt được thiết kế nhỏ gọn và hiệu suất tốt hơn.
 
  • Độ tin cậy cao

    Sau khi prototype được xác nhận, toàn bộ quá trình gia công SMT gần như được tự động hóa với các máy móc chính xác, giúp giảm thiểu các lỗi có thể gây ra do sự tham gia của thủ công. Nhờ tự động hóa, công nghệ SMT đảm bảo độ tin cậy và tính nhất quán của PCB.
 
  • Tiết kiệm chi phí

    Gia công SMT thường thực hiện thông qua máy tự động. Mặc dù chi phí đầu vào của máy móc cao, nhưng máy móc tự động giúp giảm bớt các bước thủ công trong quá trình SMT, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất và giảm chi phí lao động về lâu dài. Và có ít vật liệu được sử dụng hơn so với lắp ráp xuyên lỗ, và chi phí cũng sẽ giảm.


    CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ AMTEC cung cấp dịch vụ gia công lắp ráp bo mạch điện tử, nhận gia công hàn cắm, dán SMT. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, quy trình sản xuất khép kín chúng tôi có thể đảm nhận được mọi đơn hàng từ số lượng mẫu cho đến số lượng lớn. Các đơn hàng do chúng tôi gia công luôn được đảm bảo về thời gian và chất lượng. Mọi sản phẩm sau khi hoàn thiện luôn phải trải qua một quy trình test nghiêm ngặt giúp giảm thiểu tối đa lỗi trên sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng.

 

    Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm làm việc với các đối tác trong nước và nước ngoài như :

059247d0d47b17254e6a.jpg

Một vài hình ảnh của xưởng SMT của Công ty CP Điện tử Amtec


6b0ca2fae051230f7a401.jpgb.jpg

c.jpg

    Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn từ trong nước cho đến quốc tế. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc sản xuất sản phẩm.

    Để đặt hàng gia công lắp ráp SMT xin quý khách vui lòng liên hệ gửi thư về: info@amtecor.com hoặc gọi 0902 706 988 - 028 3780 1125 để được tư vấn.


    Để nhận báo giá gia công SMT vui lòng gửi Gerber file và BOM list.

 

Đối tác - khách hàng